Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện tại phiên tòa li hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Vụ việc liên quan đến vụ việc li hôn của Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang tiếp tục diễn ra trong những ngày qua.

Diễn biến việc li hôn vợ chồng Trung Nguyên

Cũng như những lần trước, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại toà từ sớm. Không lâu sau đó, bà Thảo cũng có mặt. Đây là lần đầu tiên bà Thảo đến tham dự phiên xử sau 3 lần có đơn xin hoãn.

Trước giờ bắt đầu phiên xử, các luật sư của bà Thảo đã gửi đơn, đề nghị Chánh án TAND Cấp cao tại TP HCM thay đổi thành phần Hội đồng xét xử. Theo bà Thảo, Hội đồng xét xử gồm 3 người thì có 2 thẩm phán từng giải quyết các vụ việc liên quan đến bà, và đều không chấp nhận kháng cáo của bà.

Vì thế, nguyên đơn đề nghị được thay đổi 2 thành viên trong Hội đồng xét xử này là thẩm phán Phan Đức Phương và Nguyễn Hữu Ba (chủ toạ), phân công thẩm phán khác tiến hành tố tụng.

Hồi cuối tháng 3, TAND TP HCM tuyên cho bà Thảo li hôn ông Vũ, ghi nhận sự thỏa thuận của hai bên về việc chia bất động sản, giao các con cho bà Thảo nuôi dưỡng, ông Vũ cấp dưỡng 10 tỉ đồng mỗi năm.

Đối với tài sản còn lại, tòa tuyên ông Vũ được sở hữu 60%, nắm quyền điều hành Trung Nguyên và có nghĩa vụ trả lại bà Thảo bằng tiền tương ứng với số cổ phần bà sở hữu.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/ba-le-hoang-diep-thao-xuat-hien-tai-phien-toa-li-hon-voi-ong-dang-le-nguyen-vu-de-nghi-doi-hoi-dong-xet-xu-20191202092349889.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12