Bảng giá chứng khoán hose hôm nay như thế nào?

Mời các bạn cập nhật thông tin chi tiết về bảng giá chứng khoán hose hôm nay với những thông tin xoay quanh thị trường chứng khoán thế giới được cập nhật chi tiết dưới đây:

Bảng giá chứng khoán hose 

Bảng giá chứng khoán hose hôm nay

Thị trường chứng khoán hôm nay biến động ra sao?

hanh khoản khớp lệnh đối với VN-Index trong phiên 11/06 đã giảm xuống mức cạn kiệt, với chỉ hơn 95 triệu cổ phiếu. Trên góc độ kỹ thuật, các chỉ báo cũng đang cho tín hiệu thị trường đang bước vào pha đi ngang với biên dưới được xác định quanh 955 điểm (MA200) và biên trên quanh ngưỡng 970 điểm (MA20-50). SHS cho rằng sẽ cần sự bứt phá ra khỏi vùng này để chuyển trạng thái xu hướng.

Trên thị trường phái sinh, các hợp đồng tương lai VN30 vẫn cao hơn VN30 từ 6.1 – 7.3 điểm, điều này cho thấy nhà đầu tư vẫn tích cực về xu hướng của thị trường. Việc thiếu vắng dòng tiền lớn sẽ tiếp tục là khó khăn đối với thị trường trong các phiên kể từ 12/06.

Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng gần 270 tỷ đồng trên hai sàn HOSE và HNX. Trong đó, khối ngoại mua ròng mạnh chứng chỉ quỹ E1VFVN30 khoảng 118 tỷ đồng là một điểm nhấn tích cực.

SHS dự báo, trong phiên giao dịch 12/06, VN-Index có thể có phiên thứ 3 liên tiếp giao dịch giằng co và đi ngang trong biên độ 955 – 970 điểm (MA200-20-50). Nhà đầu tư nên duy trì danh mục cổ phiếu ở mức vừa phải trong giai đoạn này và đứng ngoài quan sát diễn biến của thị trường.

Thị trường chứng khoán được báo hiệu là sẽ còn có thể tiếp tục tiến hiệu giảm sút trong những ngày sắp tới, mời các bạn cập nhật thông tin chi tiết tại chuyên mục “chứng khoán” để nắm thông tin chi tiết nhất.