Cách chuyển mạng giữ số gmobile sang viettel cho những ai chưa biết

Mạng di dộng gmobile là một mạng di dộng khá lâu rồi và hiện giờ hầu như không còn mấy ai sử dụng nữa. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển mạng giữ số gmobile sang viettel để giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé.

Lý do người sử dụng không thích dùng mạng gmobile 

Có thể nói cái tên gmobile đang dần đi vào quên lãng trong những năm gần đây. Và trong năm nay khi mà các nhà mạng di dộng bắt đầu hỗ trợ cho người sử dụng chuyển mạng giữ số thì hầu như không còn thất xuất hiện cái tên gmobile trên thị trường nữa. Cũng có lẻ một phần là do mạng di dộng này quá cổ và nó không có hỗ trợ qua nhiều dịch vụ tiện lợi như những mạng di dộng khác hiện tại. Nên đã làm cho người sử dụng chán nản. Và đó cũng là lý do chính mà người sử dụng gmobile đang dần chuyển sang các nhà mạng khác để sử dụng. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số từ gmobile sang viettel để cho bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé!

Cách chuyển mạng giữ số gmobile sang viettel

Việc chuyển mạng giữ số từ gmobile sang viettel không có gì là phức tạp cả. Rất đơn giản chỉ qua 3 cách dưới đây.

Cách 1: Gia nhập mạng Viettel tại nhà qua website https://viettel.vn/chuyenmanggiuso

Sau khi truy cập vào website theo đường link trên bạn click vào “chuyển sang mạng viettel ngay”. Lúc này sẽ có thông áo hiện ra yêu cầu bạn nhập vào số thuê bao mình muốn chuyển sang mạng khác. Sau khi nhập vào số điện thoại bạn nhấp vào tiếp tục. Tiếp tục sau đó là các yêu cầu như chọn chọn gói cước, nhập thông tin, gửi yêu cầu.

Lưu ý: Ở bước nhập thông tin nhé vì đây là một bước khác quan trọng đấy. Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhận và phải chính xác nhất vì có thể sẽ có nhan viên đến nhà để hộ trợ bạn hoàn thành thủ tục chuyển mạng. Nếu các thông tin không chính xác bạn sẽ mất thời gian và gặp nhiều rắc rối hơn đó nha.

Sau khi đã nhập chính xác các thông tin yêu cầu bạn chỉ việc gửi yêu cầu đó thôi. Cú pháp gửi yêu cầu chuyển mạng là: YCCM gửi 1441 Trong vòng 8h hoặc có thể trễ nhất là 24h thôi bạn sẽ nhận được thông báo từ phía nhà mạng kèm thông tin chuyển mạng nếu thành công. Nếu trong trường hợp bạn không muốn chuyển mạng nữa thì soạn tin theo cú pháp HUYCM gửi đến 1441 để hủy nhé.

Cách 2: Gọi tổng đài 1800 8098 (Miễn phí). Sau đó chọn phím 1 (Nhánh hỗ trợ chuyển mạng giữ số). Cách này hình thức như thế nào tị tổng đài sẽ hỗ tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.

Cách 3:  Liên hệ ra trực tiếp Điểm giao dịch Viettel gần nhất (Mang theo CMND + Thẻ Sim Gmobile). Cái này cũng như cách thứ 2 ra cửa hàng hoặc điểm giao dịch bạn sẽ được các nhân viên tại đó hướng dẫn chi tiết hơn

OK vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong các bước chuyển mạng giữ số gmobile sang viettel rồi đấy. Có phải đơn giản lắm đúng không nào. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp các bạn chuyển mạng thành công nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nha!

Vietnamobile không cho chuyển mạng giữ số có thật không?