Đại lý thiết bị điện sino tại tphcm

Bạn đang tìm kiếm đại lý thiết bị điện SINO tại tphcm uy tín. Bạn băn khoăn trước nhiều thông tin, đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn.

1.Giới thiệu về SINO Việt Nam

1.1. Tiền thân của SINO Việt Nam

SINO Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi tập đoàn Xuân Lộc Thọ, tiền thân là Công ty XaLoTho được chính thức thành lập vào năm 1995. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã chứng tỏ và khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ thiết bị điện gia dụng. Mỗi sản phẩm tung ra thị trường đều thấy được sự nhanh nhẹn, quá trình đổi mới không ngừng của mọi cá nhân và tập thể.

Hiện nay Tập đoàn Xuân Lộc Thọ được đặt trụ sở chính tại: Số 362 Trần Khát Chân – Hà Nội và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

1.2.Các sản phẩm ghi dấu ấn SINO

SINO phủ sóng rộng rãi trên thị trường thiết bị điện gia dụng của thị trường Việt Nam, người ta có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu sau:

– Cầu dao tự động.

– Ổ cắm công tắc.

– Công tắc ổ cắm SINO.

– Ổ cắm đa năng dây kéo dài.

– Ổ cắm, phích cắm công nghiệp.

– Ổn áp, biến áp.

2. SINO có những đại lý ở đâu?

Trong quá trình phát triển và lớn mạnh của mình, nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng, từ một công ty nhỏ, cho đến hiện giờ SINO Việt Nam đã có mặt và phủ sóng hầu hết các tỉnh thành của toàn quốc.

Đây là niềm tự hào và cũng là động lực để toàn bộ các cán bộ nhân viên cùng nhau cố gắng và đưa đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn tìm kiếm đại lý thiết bị điện SINO tại tphcm uy tín. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa chỉ này phía dưới nhé.

3. Đại lý thiết bị điện SINO tại tphcm

ViKi tự hào là đại lý thiết bị điện SINO tại tphcm hàng đầu trên thị trường. Với cam kết 100% mặt hàng chính hàng, đa dạng chủng loại và giá thành tốt nhất.

Đến với Công ty ViKi bạn có thể tìm được mọi thiết bị điện SINO mà bạn đang mong muốn. Ngoài ra, những chuyên viên tư vấn có mặt tại cửa hàng sẽ đưa cho khách hàng lựa chọn tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Với mong muốn không chỉ mang đến cho bạn những giá trị sống đích thực mà còn là niềm vui, sự tin tưởng của khách hàng, đại lý thiết bị điện tphcm – ViKi đang từng ngày cố gắng và vươn lên tạo dựng vị thế của mình đối với khách hàng.

ViKi không chỉ phân bổ các mặt hàng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà còn là toàn quốc thông qua website chính thức: vikivn.com.vn.

Địa chỉ Công ty: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.