Đánh giá xe Honda Civic: Nhạy bén, linh hoạt, độ tin cậy cậy cao

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe Honda Civic ngay khi ra mắt luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đã trãi qua 10 thế hệ, sedan hạng C thể thao kích thước nhỏ này đã nhanh chóng đặt chân vào danh sách Top Ten mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại. Đánh giá xe Honda Civic từ các chuyên gia đã trở thành đại diện tiêu biểu của dòng Honda.

Đánh giá xe Honda Civic mới nhất hôm nay

Tiếp nối thành công của mẫu xe Honda Civic 2019. Đánh giá xe Honda Civic cho biết thế hệ thứ 10 của dòng xe Honda Civic 2020 này được đánh giá là thành công nhất của dòng sedan hạng C nhà honda.
Honda Civic 2020 là phiên bản sở hữu quá nhiều chi tiết nâng cấp đầy tinh tế về ngoại hình. Bên cạnh đó dòng xe còn được tích hợp thêm các loại tinh năng tiện nghi hiện đại. Hứa hẹn trải nghiệm khác biệt so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.
Đánh giá xe Honda Civic
Những thay đổi này đã hướng đến 1 chiếc sedan C sang trọng, vượt bật. Xuất hiện theo phong cách hiện đại chuyển hướng thể thao, mạnh mẽ. Đặc biệt xuyên suốt với chủ trương nhập khẩu. Và đây cũng chính là điều giúp dòng xe này có thể tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cùng phân khúc.
Cập nhật thêm: Đánh giá xe Honda Hrv 2020 mới nhất
Đây là cuộc lột xác quá ngoạn mục từ trước tới nay của dòng sedan cỡ nhỏ này. Với thiết kế hoàn toàn mới, chạy động cơ turbo mạnh nhất trong phân khúc, cùng nhiều công nghệ hỗ trợ cho công việc lái an toàn.
Tại Việt Nam, dòng xe Honda Civic 2020 đang được phân phối với 3 phiên bản, đó là bản tiêu chuẩn nhất Civic 1.8E CVT hút không khí tự nhiên, bản Civic 1.8G  tăng áp Turbo và bản cao cấp Civic 1.5RS CVT Turbo tăng áp.
Cả ba phiên bản này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và cùng sở hữu diện mạo thể thao đậm chất nhà Honda.
gia-civic-2019

Dòng xe Honda Civic 2020 đang dần trở thành một biểu tượng của một mẫu xe thể thao hạng C với phong cách thiết kế vô cùng khỏe khoắn. Thế hệ thứ 10 là một cuộc bứt phá ngoạn mục bằng phong cách thể thao đậm nét. Một phong cách chưa bao giờ là lỗi thời, một xu thế mà hầu hết các hãng xe trên toàn cầu đều đang hướng đến.

Honda Civic đã thể hiện một một cách rõ nét ở bộ cánh ngoại thất hoàn toàn mới, kiến tạo phong cách cho người dùng và thiết lập một chuẩn mực hoàn toàn mới trên phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam.

Điểm nhấn bên trong không gian bên trong của xe Honda Civic 2020  là  tông màu chủ đạo tối màu nhằm nhấn mạnh chất lịch lãm và sang trọng.

Đánh giá xe Honda Civic năm 2020 đã được khám phá chi tiết qua bảng tin trên, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Các bạn tiếp tục theo dõi bảng tin vào ngày mai.