Dự báo thời tiết hà nội 5 ngày tiếp theo mới nhất

Dự báo thời tiết hà nội 5 ngày tiếp theo mới nhất đang rất khó chịu khi diễn biến mới nhất từ khối không khí lạnh biển đông tràn về bất thường khiến nhiệt độ ban ngày có nắng gắt nhưng buổi tối lại lạnh buốt. Trước tinh hình mới nhất từ thời tiết, bộ y tế khuyến khích người dân nên tự trang bị các tủ thuốc và áo âm để đề phòng bắt trắc xảy ra.

Dự báo thời tiết hà nội 5 ngày tiếp theo mới nhất

Với sự biến động mới từ sự thay đổi khí hậu đang bao trùm toàn miền bắc đã được bộ y tế khuyến cáo người dân nên chủ động đề phòng trang bị thuốc và áo ấm để hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Phía Đông Bắc Bộ đang duy trì nhiệt độ thấp nhất từ ::21 – 24 độ, vùng núi 19-22 độ, có nơi dưới 18oCNhiệt độ cao nhất từ ::30 – 33oC.

Trong 10 ngày sắp tới, cả khu vực phía bắc vẫn sẽ không có mưa cho dù ngày có nhiều mây. Tuy nhiên, buổi tối sẽ rất lạnh khi nhiệt độ sẽ giảm nhanh chóng, sáng sớm sẽ xuất hiện sương mù dày đặc gây khó khăn cho việc di chuyển vào thời điểm này.

Dự báo thời tiết hà nội 5 ngày tiếp theo mới nhất đang rất khó chịu khi diễn biến mới nhất từ khối không khí lạnh biển đông tràn về bất thường khiến nhiệt độ ban ngày có nắng gắt nhưng buổi tối lại lạnh buốt. Trước diễn biến mới nhất từ thời tiết, bộ y tế khuyến khích người dân nên tự trang bị các tủ thuốc và áo âm để đề phòng bắt trắc xảy ra.

Biển đông đang có sự hoạt động của khối áp thấp nhiệt đới lớn thành bão đã khiến cho miền trung từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế sẽ có những cơn mưa rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 – 96%.Nhiệt độ thấp nhất từ ::21 – 24oCNhiệt độ cao nhất từ ::28 – 31 độ, có nơi trên 31oC.

Nam bộ đang tạm hết mưa sau khi bão đi qua, nhưng cũng sẽ sớm chịu ảnh hưởng của khối khí hậu mới đang lớn dần. Trong nhiều ngày tiếp theo cần chú ý về đêm khi xuất hiện mưa to và sét, bên cạnh đó hệ thống thoát nước Tphcm đang trở thành mối quan tâm dư luận nhiều nhất khi nhiều lô cốt sửa chữa đường lại mộc lên khiến tình trạng ứa càng trầm trọng hơn.

Theo netdepmoc.com.vn