Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế và diễn biến dịch bệnh Covid -19 phức tạp trong 10 ngày tới

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế hôm nay hôm nay ngày 14/04/2020 do ảnh hưởng từ phía nam của rãnh áp thấp nhiệt đới, nên ở  khu vực phía Tây Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế  có nắng ấm.

Thông tin dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế có diễn biến như thế nào?

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế 10 ngày tới cho biết chất lượng không khí không tốt. Nhiệt độ do động thấp nhất ở 23 độ C. Trời nhiều mây, khả năng xuất hiện mưa khoảng 8 phần trăm. Tia Uv thấp

Bây giờ 17:00 18:00 19:00 20:00 21:00 22:00 23:00 0:00
23 độ C 23 độ C 23 độ C 22 độ C 23 độ C 23 độ C 23 độ C 23 độ C 23 độ C
Thứ tư 29 độ C sáng nhiều mây, chiều nắng ấm
Thứ năm 31 độ C Mây rải rác
Thứ sáu 32 độ C Mây rải rác
Thứ bảy 32 độ C Mây rải rác
Chủ Nhật 33 độ c Mây rải rác

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế ngày mai

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế ngày mai cho biết vào ban ngày nhiệt độ ở mức 29 độ C. Sáng nhiều mây, chiều nắng ấm. Độ ẩm rơi vào khoảng 75 phần trăm. Tốc độ gió hoạt động 9km/h. Khả năng có mưa là 10%.

Vào ban đêm nhiệt độ thấp nhất là 22 độc C. Có mây rải rác. Độ ẩm 87 phần trăm. Tốc độ gió di chuyển 6km/h. Khả năng có mưa là 10 phần trăm.

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế 3 ngày tới

Ngày 14/4/2020, rãnh áp thấp tiếp nối với vùng áp thấp nhiệt đới phía Tây bị nén xuống và dịch ngay xuống phía Nam nên nắng ấm sẽ xảy ra trên diện rộng tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Có mây nhiều và ngày nắng, đến chiều tối và đêm có rào và giông vài nơi. Gió giật nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến  23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 -đến 32oC

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế 10 ngày tới

Dự báo thời tiết hôm nay 14/04/2020 theo Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thuỷ Văn. Do ảnh hưởng còn dư âm của từng đợt không khí lạnh nên ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ sáng nay có mưa và mưa rào và có nơi xuất hiện có dông, sau đó mưa giảm. Các tỉnh từ Quảng Bình cho đến Phú Yên có xuất hiện mưa rào và dông, trong cục bộ có mưa vừa và mưa to. Riêng các tỉnh từ thừa thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa vừa và có nơi mưa to. Trong cơn dông đề phòngxảy ra lốc, sét, mưa đá và có gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế

Xem thêm: Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay cập nhật

Hà Nội

Trời có nhhiều mây, có mưa xuất hiện vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 đến 3. Trời còn rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 14 đến 17 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 19 đến 22 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Có nhiều mây,  mưa rào vài nơi, xuất hiện dông. Gió nhẹ. và trời chuyển rét.
Nhiệt độ thấp nhất dao động từ : 14 đến 17 độ, có nơi thấp dưới 14 độ.
Nhiệt độ cao nhất ở : 19 đến 22 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi hơn 23 độ.

Phía Đông Bắc Bộ
Khu vực nhiều mây, có mưa xuất hiệnvài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 đến cấp 3. Trời vẫn rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 14 đến 17 độ, vùng núi có nơi thấp dưới 14 độ.
Nhiệt độ cao nhất dao độn g : 18 đến 21 độ, có nơi hơn 21 độ.

Thanh Hóa- Thừa Thiên Huế

Trời nhiều mây, có mưa xuất hiện vài nơi. Gió giật nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời chyển rét.
Nhiệt độ thấp nhất ở mức : 17 đến 20 độ, phía Nam có nơi ở mức trên 20 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 21 đến 24 độ, phía Nam 23 đến 26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Trời nhiều mây, ban ngày có mưa rào và xuất hiện dông rải rác, cục bộ có thể có mưa vừa và mưa to. Đêm có thể có mưa rào và dông xuất hiện vài nơi. Gió đông bắc giật cấp 2 đến 3. Trong cơn dông sẽ xảy ra lốc, sét, mưa đá và có gió giật mạnh.

Hạn chế ra ngoài khi có thời tiết và dịch bệnh xấu tại Thừa Thiên Huế

Trước diễn biến tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chỉnh phủ Nguyễn Xuân Phúc. Chủ tịch ủy ban nhân dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản và công văn chỉ đạo trong việc đẩy mạnh và phòng chống dịch Covid-19, yêu cầu các cơ quan chức năng tại địa phương Thừa Thiên tạm đóng cửa tất cả các cơ sở kinh doanh bao gồm cà phê, nhà hàng lớn nhỏ, quán ăn ,điểm thể dục ngoài trời và du lịch cộng đồng để hạn chế nguồn lây lan.
Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế còn cho biết bệnh nhân thứ 30 nhiễm dịch Covid  19 tại Việt Nam hiện ở trung tâm trong thành phố Huế. Tình trạng sức khỏe dã ổn định. Cơ quan chức năng Thừa Thiên Huế đặc biệt  theo dõi nhiều người có nghi ngờ tiếp xúc với bệnh nhân này.
Nhằm đảm bảo nguồn cung cầu trong thị trường ở tỉnh, hàng hóa thiết yếu để phục vụ cho người tiêu dùng, tại tỉnh Thừa Thiên Huế cũng vừa cập nhật công văn yêu cầu ban lãnh đạo và các cơ quan chức năng trong tỉnh đảm bảo cho việc phục vụ hàng hóa thiết yếu gửi đến người tiêu dùng. Kiểm soát thị trường nhằm đáp ứng kịp thời và phát hiện để ngăn chặn, bao gồm xử lý các đối tượng đã vận chuyển trái phép, buôn bán các mặt hàng nhập lậu ảnh hưởng đến an toàn xã hội.
Dự báo thời tiết Thừa Thiên Huế hôm nay đã cập nhật xong tình hình thời tiết trong khu vực. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.