Giá xăng dầu Petrolimex hôm nay bao nhiêu 1 lít?

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xăng dầu Petrolimex, theo nhiều nguồn tin cho biết thì quĩ ổn định của giá xăng dầu Petrolimex âm hàng trăm tỷ.

 Giá xăng dầu Petrolimex hôm nay

Mời các bạn cập nhật giá chi tiết bảng giá dưới đây, được cập nhật từ nguồn Petrolimex:

Giá xăng dầu Petrolimex quĩ âm hàng trăm tỷ

Giá xăng dầu Petrolimex quĩ âm hàng trăm tỷ

Tính từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã được điều chỉnh 8 lần.

Đặc biệt, Quỹ bình ổn giá xăng dầu Petrolimex thời gian qua được sử dụng liên tục ở mức cao nhằm hạn chế tác động tăng của giá thành phẩm xăng dầu thế giới tới giá bán xăng dầu trong nước, góp phần kiểm soát lạm phát.

Theo đó, quỹ bình ổn xăng dầu của Petrolimex từ mức 1.910 tỷ đồng (thời điểm ngày 1/1/2019) đến thời điểm ngày 17/4/2019 đã bị âm 240 tỷ đồng.

Petrolimex cho biết, việc tăng giá bán xăng dầu lần này theo quyết định về điều hành giá xăng dầu của Liên Bộ Công thương – Tài chính từ 15 giờ ngày 17/4/2019.

Sau khi trích lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu, giá xăng dầu các loại được điều chỉnh cụ thể như sau: xăng RON 95-IV là 21.380 đồng/lít; xăng RON 95-III là 21.230 đồng/lít; xăng E5 RON 92 là 19.700 đồng/lít; dầu diesel tiêu chuẩn euro 5 là 17.680 đồng/lít; dầu hỏa là 16.260 đồng/lít.

Giá xăng dầu do Petrolimex công bố được áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên lãnh thổ Việt Nam bao gồm: các cửa hàng xăng dầu Petrolimex, các cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, Tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.

Bản tin giá xăng dầu Petrolimex hôm nay tới đây là hết mời các bạn cập nhật nhiều hơn thông tin tại chuyên mục “giá xăng dầu hôm nay” của netdepmoc.com.vn.