Giá xe Vision bao nhiêu một chiếc trong mùa dịch ?

Chưa có năm nào mà tết nguyên đán lại kéo dài như năm nay, đã gần 3 tháng kể từ ngày mồng 1 nhưng thị trường vẫn nằm trong cảnh đìu hiu ế ẩm vì dịch Covid- 19. Xe máy cũng không ngoại lệ, mọi năm vào tầm này các hãng xe lũ lượt đưa ra các gói ưu đãi cho sản phẩm mới nhắm kích thích tiêu dùng, năm nay là một ngoại lệ dù giảm giá nhưng vẫn không ai mua. Xem ngay giá xe Vison bao nhiêu ? Dòng xe hot nhất thị trường giảm giá cỡ nào ?

Tháng 4, giá xe Vision bao nhiêu một chiếc ?

Vision trong năm 2019 đã vươn lên thành dòng xe máy bán chạy nhất tại Việt Nam, theo đó thừa thắng xông lên Vision tung ra phiên bản 2020 của dòng xe này với hoài bão thâu tóm phân khúc xe ga tầm trung thị trường Việt Nam. Các thiết kế cũng như màu sắc, tính năng được cải thiện rất nhiều đánh vào tâm lý người tiêu dùng, những nhu cầu chưa được thỏa mãn trong các phiên bản trước đó. Nhưng vì dịch Covid- 19, doanh thu dòng xe mới này không đạt được con số mong đợi.

Ngay khi dịch bệnh có tín hiệu khả quan và nền kinh tế dần hoạt động trở lại. Các đại lý Honda tung loạt ưu đãi giá cũng như các gói ưu đãi kích cầu tiêu dùng. Cụ thể, trong cuối tháng 3 vừa rồi, giá xe Vision bao nhiêu một chiếc bạn biết không ?

  • Với phiên bản tiêu chuẩn : Giá đề xuất từ hãng là 30 triệu đồng. Trước đây tại các đại lý giá phải chênh lên tận 1 triệu đồng hoặc hơn tùy khu vực. Nhưng tuy nhiên hiện tại hầu hết mức chênh lệch chỉ từ 400 đến 600 ngàn đồng/chiếc.
  • Với phiên bản cao cấp : Giá đề xuất từ hãng là 30,8 triệu đồng, giá hiện tại là 32,1 triệu đến 32,6 triệu, giá này đã giảm 1,3 – 1,8 triệu đồng so với trước đây.
  • Với phiên bản đặc biệt : mức giảm có phần thấp hơn, dao động trong khoảng  1 – 1,5 triệu, giá tại đại lý từ 33 – 33,5 triệu đồng/chiếc.

Vision 2020 với 10 màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn, với các màu hot bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn dù đang trong mùa dịch.

Đó là giá Vision phiên bản 2020, riêng đối với các mẫu Vision đời trước mức giảm có phần nhỉnh hơn, tuy nhiên đối với màu đen nhám hầu như là không đổi so với trước đây.

Dòng xe máy Honda nào giảm giá sâu trong mùa dịch ?

Những cái tên có thể kể đến như Lead, Vision, Honda Monkey, Winner X… là những cái tên đang được các đại lý xướng lên trong danh sách giảm giá gần đây. Mặc cho toàn là các dòng xe hot nhất thị trường nhưng buộc phải giảm giá vì người Việt đang hạn chế mua xe máy mùa dịch. Sau khi biết giá xe Vision bao nhiêu bạn có tò mò các dòng xe còn lại ?

Đặc biệt dòng xe hot nha trong phân khúc xe ga là SH cũng buộc phải giảm giá mới có người dòm ngó. So với mức chênh lệch hơn 10 triệu lúc trước, nay giảm còn 5-8 triệu đồng.

Giá xe Honda SH 125 CBS và ABS: 77- 87 triệu đồng

Giá xe Honda SH 150 CBS và ABS: 93- 104 triệu đồng

Air Blade nay chỉ còn dao động trong mức 38.700.000- 44.300.000 đồng tùy phiên bản tùy màu.

Lead cũng dao động trong khoảng 37.800.000- 41.700.000 triệu đồng/chiếc.

SH Mode nằm trong khoảng 57.000.000- 71.900.000 đồng tùy khu vực tùy phiên bản

Và hầu hết các dòng xe đều có mức giảm sâu không chỉ riêng các dòng xe của Honda, đối thủ Yamaha cũng đang chật vật tìm khách hàng cho mình bằng những gói ưu đãi khổng lồ.

Có nên mua xe máy trong mùa dịch ?

Mùa dịch là lúc kinh tế đình trệ, nhiều người mất nguồn thu nhập trong nhiều ngày trời, cuộc sống qua ngày còn khó khăn huống chi là mua xe máy. Tuy nhiên sau khi biết giá xe Vision bao nhiêu chắc bạn cũng nghĩ đây là lúc để có được một chiếc xe máy giá rẻ hơn nhiều. Vì vậy nếu có một khoản tiết kiệm nhỏ tại sao không mua xe máy lúc này ?

Vừa rồi là những chia sẻ về tình hình thị trường xe máy mùa dịch và giá xe Vision bao nhiêu. Cảm ơn và hãy đón xem các bài viết tiếp theo cùng những thông tin vô cùng hấp dẫn nhé.