Giá yếm xe Vision bao nhiêu tiền ? Có độ yếm xe Vision giống SH được không ?

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu độ xe Vision theo kiểu dáng của xe SH. Vốn dĩ kiểu dáng hai dòng xe này của Honda đã tương tự nhau, chỉ cần thay một số chi tiết là có thể biến chiếc Vision thành phiên bản mini của SH. Các món đồ được thay thế phổ biến đó là mặt nạ trước, cản sau xe, miếng lót chân…nhưng hầu như rất ít khi thay thế yếm xe Vision. Bạn có biết giá yếm xe Vision bao nhiêu không ? Tại sao người ta không độ yếm xe Vision

Vì sao nhiều người chọn độ xe Vision giống SH ?

Trên đường phố rất dễ bắt gặp trường hợp thân xe ghi Vision nhưng đầu lại mang dáng dấp SH. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ xu hướng độ Vision thành SH đang ngày trở nên phổ biến hơn. Hai dòng xe có vóc dáng và màu sắc tương tự nhau, hơn thế lại cùng thuộc hãng xe Honda. Nhưng bạn có biết vì sao người ta lại ưa chuộng kiểu độ xe này:

  • Phụ kiện dễ tìm mua, giá rẻ thay đổi linh hoạt.
  • Xe độ nhìn thuận mắt, hợp thời trang. Vừa mang vẻ sang trọng của Sh vừa toát ra vẻ năng động của Vision.
  • Không vi phạm pháp luật, không bị cảnh sát giao thông dòm ngó

Nhiều người nghe nói đến độ xe đều nghĩ đến những chiếc xe hầm hố với những chiếc bô nổ vang trời, nhưng độ Vision thì lại khác. Độ Vision thành SH là sự kết hợp hài hòa các nét độc đáo trên hai dòng xe. Vision sẽ trở nên sang trọng hơn với phần mặt nạ trước, phần đồng hồ và phần đuôi nhọn hoắt kèm theo miếng lót chân đặc trưng của dòng xe SH.

Nhiều người thậm chí còn đầu tư thay hẳn đồng hồ phần đầu xe để biến chiếc Xe Vision thành SH thứ thiệt, và chi phí phụ kiện cũng như gia công phần này không hề rẻ. Nhưng bạn sẽ rất ít khi thấy người ta độ yếm xe Vision thành SH. Phải chăng giá yếm xe Vision quá đắt ?

Thực tế phần yếm xe Vision là thành phần thu hút người dùng nhất đối với dòng xe này, theo đó phần yếm nhỏ gọn làm cho chiếc xe trở nên năng động và nhẹ nhàng hơn, chính vì thế để không đánh mất nét đặc trưng của dòng xe này ít ai thay thế yếm xe Vision. Hơn nữa nếu để độ yếm xe Vision thành SH thì giá thành cũng khá đắt đỏ.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá xe Vision mới nhất tại đây : https://vietnammoi.vn/gia-xe-vision.html

Giá yếm xe Vision bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?

Yếm xe Vision hay còn gọi là phần bửng trước, có ở hai bên trái và phải đối xứng với nhau. Thường giá một dàn áo xe Vision (tất cả phần nhựa bên ngoài bao bọc xe) được thay thế với giá từ 3-4 triệu đồng. Còn giá yếm xe Vision dao động trong khoảng từ 200 đến 300 ngàn đồng tùy nơi. Yếm xe Vision được mua lẻ chứ không nhất thiết mua luôn bộ ở 2 bên nên đừng bận tâm nếu bị bể một bên yếm nhé.

Yếm xe Vision có thể thay thế tại các Head Honda trên toàn quốc hoặc các cửa hàng sửa xe gắn máy. Hầu hết yếm xe Vison trên thị trường chỉ có 1 loại và rất ít có hàng giả hàng nhái. Nên nếu giá yếm xe Vision có đắt hơn đôi chút cũng hầu như không phải hàng chất lượng hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ về độ xe Vision thành Sh cũng như giá yếm xe Vision. Rất mong chúng sẽ hữu ích với bạn và cám ơn đã theo dõi đến cuối cùng.