Cách chơi vietlott trên điện thoại đơn giản nhất

Vé số hiện đại cái tên gọi khá quen thuộc với nhiều người chơi. Nói một cách chính xác rõ ràng hơn là Vietlott, từ khi ra mắt hình thức xổ số tự động này đang thu hút khá nhiều nhiều sự quan của khách hàng. Hôm nay netdepmoc sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi vietlott trên điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chơi vietlott trên điện thoại

Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Độc Đắc có đầy đủ bộ cài cho tất cả hai nền tảng điện thoại là Android và iOS. Các bạn hãy cài ngay về máy bạn có thể tham gia trên mạng.

Bước 1: Sau khi cài về máy thành công ứng dụng Độc Đắc thì các bạn khởi động ứng dụng và nhập các thông tin cá nhân. Tại đây, người dùng tuỳ chọn vé Mega 6/45 hoặc Maxx4D của Vietlott. Ứng dụng cũng hiển thị thông tin mức trúng thưởng hiện tại của Mega 6/45 và các kỳ quay số tiếp theo.

Cách chơi vietlott trên điện thoại

Bước 2: Bạn tuỳ chọn một bao 5 số, 7 số,… đến 18 số tuỳ thích để tăng cơ hội trúng thưởng. Nếu chọn 7 số thì người chơi có 7 cơ hội trúng thưởng trên tổng cộng, hoặc chọn 9 số thì có 84 cơ hội trúng,… Tất cả các thông tin này đều hiển thị rõ trên màn hình.

Cách chơi vietlott trên điện thoại

Bước 3: Sau khi chọn hình thức vé, bạn có thể tự chọn dãy số mình thích hoặc máy sẽ quay số ngẫu nhiên. Ứng dụng cũng cung cấp các con số tượng trưng theo dân gian để người chơi tham khảo.

Cách chơi vietlott trên điện thoại

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn số kỳ tham dự. Nếu chọn 1 kỳ thì vé có hiệu lực trong lần mở thưởng kế tiếp. Nếu mua 2 kỳ thì số đó có thể dùng đến kỳ quay tiếp theo.

Cách chơi vietlott trên điện thoại

Người chơi có thể tuỳ chọn nhận vé điện tử hoặc mua vé giấy tuỳ theo nhu cầu của mình. Vé điện tử sẽ lưu lại ngay trên ứng dụng, còn vé giấy thì nhà cung cấp sẽ giao tới tận nơi cho người chơi. Hiện tại dịch vụ giao vé giấy tận nơi mới chỉ áp dụng ở khu vực quận 3, quận 10, quận 11 – TP HCM, phí giao vé là 10.000 đồng/lần. Nếu mua vé Max4D, bạn cũng thực hiện các bước tương tự.

Cách xác nhận thông tin

Sau khi mua vé, hệ thống sẽ gửi một mail thông báo được xem là Biên nhận điện tử. Thông tin này sẽ được hệ thống lưu trữ và đối chiếu nếu người chơi trúng thưởng. Bạn cũng có thể xem lại phần lịch sử để xem vé của mình có trúng thưởng hay không.

Cách chơi vietlott trên điện thoại

Để mua vé, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký. Hình thức nạp tiền gồm: nạp qua thẻ cào, nạp bằng Internet Banking, dùng ví MoMo, Zalo Pay, 123Pay, Gate.

Nếu người chơi trúng giải thưởng dưới 10 triệu đồng, ứng dụng sẽ nạp tiền ngay vào tài khoản để có thể rút ra bằng ví MoMo. Nếu giải thưởng lớn hơn 10 triệu đồng, người chơi sẽ phải chịu thuế thu nhập 10% và số tiền đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng tuỳ theo yêu cầu của người trúng.

Riêng trường hợp trúng giải đặc biệt Jackpot, người chơi phải đến nhà cung cấp để hoàn tất các thủ tục và nhận thưởng.

Trên đây là bài viết Cách chơi vietlott trên điện thoại đơn giản nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều bạn bè và người thân của bạn cùng được biết mua vé số Vietlott nhằm thử vận may nhé.