Nhận định bóng đá Mexico hôm nay – Dự đoán kết quả trận Mexico – Venezuela

Nhận định bóng đá Mexico hôm nay – Dự đoán kết quả trận Mexico – Venezuela

Nhận định bóng đá Mexico hôm nay Mexico vs Venezuela

Trận đấu giữa Mexico và Venezuela diễn ra vào lúc 07h30 ngày 6/6, đây được xem là trận đấu nhẹ nhàng của ông lớn Mexico với đội bóng non trẻ Venezuela.
Nhận định bóng đá Mexico, họ sẽ bước vào hành trình chinh phục Cúp vàng CONCACAF nên học rất coi trọng các trận giao hữu, xem đây là cơ hội thử nghiệm không thể tốt hơn.
Từ đầu năm 2019 đến nay, Mexico đã hai lần chạm trán các đối thủ Nam Mỹ là Chile và Paraguay. Trong cả hai lần nói trên, họ đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn với phong độ không hề yếu đi kể từ sau World Cup 2018.
Lứa cầu thủ hiện tại của Mexico hiện rất đồng đều ở tất cả các tuyến. Ngoài Ochoa, Hector Moreno, Andres Guardado đã quá nổi tiếng, còn có những gương mặt trẻ triển vọng như Edson Alvarez và Erick Gutiérrez. Điều này giúp cho HLV Martino có thể an tâm cất những trụ cột như Hector Herrera, Chicharito và Vela cho những cuộc chinh chiến quan trọng.
Ở chiều ngược lại, đội tuyển Venezuela đang đương đầu với bộn bề khó khăn. Cuối tháng trước, trận giao hữu Trinidad & Tobago đã phải hủy bỏ do không đảm bảo an ninh. Đồng thời những tình hình biến động chính trị – xã hội tại Venezuela đã ảnh hưởng không ít đến đội bóng của quốc gia Nam Mỹ này. Trong giải Copa America Venezuela chỉ thắng 3 và thua tới 4 trận trong chuỗi 10 trận gần đây.

Lịch sử chạm trán giữa Mexico và Venezuela

Trong 10 lần chạm trán Venezuela, Mexico thua 1 lần và thắng tới 6 trận. Ngay cả tại giải Copa America, Mexico cũng gây ấn tượng bằng việc lọt vào chung kết giải đấu trong khi đội tuyển Venezuela vốn chỉ ‘dạo chơi’ tại các giải đấu tầm khu vực Nam Mỹ và phải khăn gói về quê từ vòng loại khá sớm.

Dự đoán kết quả bóng đá trận Mexico – Venezuela

Với những nhận định bóng đá Mexico và Venezuela tương quan lực lượng cũng như lịch sử đối đầu của hai đội bóng thì rõ ràng tài đang thuộc về đội Mexico.
Dự đoán tỉ số trận đấu Mexico – Venezuela: 3-0, Mexico tài cả trận.