Nhận định bóng đá Trung Quốc tại thời điểm hiện nay 2019

Trung Quốc đang nổi lên mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng các danh thủ xuất xắc như: Falcao, Nelson, Neyma, Ronaldo…nhờ tiền tỷ không đấy của các ông chủ bất động sản và sàn thương mại điện tử. Cùng netdepmoc.com.vn tổng hợp nhưng nhận định bóng đá Trung Quốc tại thời điểm hiện nay 2019 hôm nay.

Nhận định bóng đá Trung Quốc tại thời điểm hiện nay 2019

Hiện tại, giải đấu vô địch quốc gia Trung Quốc có tên là Chinese Super League đang đi đến những vòng đấu cuối cùng để xác định ra nhà vô địch mới trong năm 2019. Cuộc cạnh tranh cho ngôi vô địch đang diễn ra vô cùng hấp dẫn khi các đội xếp đầu bảng và nhì bảng chỉ cách 2 điểm và sẽ gặp nhau trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải.

Những cuộc đua trụ hạng cũng không kém hấp dẫn khi hàng loạt các clb đều đang chạy nước rút cho những vòng đấu cuối cùng của giải khi các đội xếp dưới cũng chỉ hơn nhau 2 điểm. Các chuyên gia nhận định cuộc đua chỉ dừng lại khi 90 phút thi đấu cuối cùng kết thúc từ tiếng còi trọng tài.

Trung Quốc đang nổi lên mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng các danh thủ xuất xắc như: Falcao, Nelson, Neyma, Ronaldo...nhờ tiền tỷ không đấy của các ông chủ bất động sản và sàn thương mại điện tử. Cùng netdepmoc.com.vn tổng hợp nhưng nhận định bóng đá Trung Quốc tại thời điểm hiện nay 2019 hôm nay.

Hiện tại CLB Henan Jianye đang đứng ở vị trí thứ 11 trên BXH, trong khi Guangzhou Evergrande đang top 3. Khoảng cách về thứ hạng cũng quá chênh lệch nhưng không thể nói trước được khi bóng chưa lăn. Guangzhou Evergrande dù phải làm khách ở trận đấu này nhưng tỉ lệ các nhà cái đặt vẫn chấp 3/4.

Các cầu thủ của Henan Jianye đã chơi không tồi trong khoảng thời gian trở lại gần đây nhưng điều đáng nói là những kết quả lại không đạt nhiều khả quan khi họ đến đá sân khách, còn khi chơi tại sân nhà thì Henan Jianye lại cho thấy được niềm tin cao độ.

Henan Jianye đã trải qua 2 trận liên tiếp không nghi bàn khiến CĐV tỏ ra rất lo lắng về viễn cảnh một thắng bại có thể xãy ra khiến cuộc đua trụ hạng của họ càng trở nên khó khăn hơn.

Còn Guangzhou Evergrande cũng không có nhiều tín hiệu mới là bao khi các cầu thủ cũng chưa thực sự bùng nổ ở khả năng khoan phá với chỉ 17 bàn/11 trận. Bạn có thể đưa ra những nhận định của mình về Nhận định bóng đá Trung Quốc tại thời điểm hiện nay 2019.

Theo netdepmoc.com.vn tổng hợp