Những thông tin về sàn chứng khoán fpt

Dưới đây là những thông tin chi tiết về sàn chứng khoán FPT được cập nhật mới nhất, địa chỉ sàn fpt,…và những điểm tin chính về thị trường này sẽ được cập nhật tại đây:

Những thông tin về sàn chứng khoán fpt

Thông tin về sàn chứng khoán fpt

Có thể các bạn đã từng nghe qua chứng khoán FPT tuy nhiên cũng có nhiều người còn khá xa lạ bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Địa chỉ sàn chứng khoán fpt

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài: (84-28) 6.290 8686 / 3.915 2626
Hỗ trợ Tư vấn đầu tư: (84-28) 6255 5698
Fax: (84-28) 6.291 0607

 

EzSearch là cổng thông tin tài chính, chứng khoán trực tuyến chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. EzSearch cung cấp đầy đủ, toàn diện và cập nhật thông tin về các doanh nghiệp niêm yết và chưa niêm yết, thông tin về thị trường, ngành cũng như tình hình kinh tế vĩ mô nói chung… giúp Nhà đầu tư có cơ sở phân tích để đưa ra các quyết định đầu tư một cách kịp thời, chính xác.

Với giao diện thân thiện, cách bố trí, sắp xếp thông tin khoa học, lưu trữ đầy đủ và lâu dài, EzSearch giúp Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin chuyên sâu về Doanh nghiệp, các kết quả thống kê và chỉ số phân tích theo ngành, các thông tin tổng hợp về tình hình kinh tế vĩ mô, thống kê kết quả giao dịch và tình hình giao dịch trên thị trường chứng khoán.

EzSearch còn cung cấp các công cụ hữu hiệu hỗ trợ Nhà đầu tư trong việc ra các quyết định đầu tư, như: Công cụ tìm kiếm chứng khoán, So sánh chứng khoán, Đồ thị phân tích kĩ thuật, Công cụ Quản lý danh mục đầu tư cùng các Báo cáo phân tích, nghiên cứu chuyên sâu do các chuyên gia phân tích hàng đầu của FPTS thực hiện.

Thông qua EzSearch, Doanh nghiệp có thể thực hiện hoạt động Quan hệ nhà đầu tư (IR) và thực hiện công bố/ lưu trữ toàn bộ các thông tin tài chính và phi tài chính mà Doanh nghiệp mong muốn truyền tải tới Nhà đầu tư.