Những ưu đãi chuyển mạng giữ số cho người sử dụng mạng Mobifone

Với câu hỏi đặt ra là khi chuyển mạng giữ số người dùng sẽ được những ưu đãi gì từ nhà mạng. ài iết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin từ nhà mạng Mobifone với nhiêu ưu đãi khủng  cho người dùng khi chuyển mạng giữ số đối với nhà mạng này.

Những ưu đãi chuyển mạng giữ số cho người sử dụng mạng Mobifone

Hiện nhà mạng Mobifone đang có khá nhiều ưu đãi cho người dùng khi họ chuyển sang mạng này sử dụng.

Hoàn cước 25% trong 6 tháng

Các thuê bao chuyển mạng sang MobiFone hòa mạng trả sau và đăng ký các gói cước của MobiFone sẽ ngay lập tức được miễn thuê bao và hoàn trả 25% cước phát sinh trong 6 tháng sử dụng. Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM3T để gọi và nhắn tin trong cả nước.

Ưu đãi khi đăng ký các gói cước trả trước và trả sau

Khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone và đăng ký gói cước trả trước hay gói cước trả sau. Bạn cũng sẽ được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn về dung lượng data và thời lượng gọi nội mạng của mình.

ại thuê bao

Tên gói cước

Giá gói (VNĐ – đã gồm thuế GTGT)

Nội dung gói

Thời hạn sử dụng

Data (GB)

Thoại nội mạng (phút)

Thoại trong nước (phút)

Trả trước

MC79

79.000

4

Miễn phí 1.000 phút thoại nội mạng

20

30 ngày

Trả sau

MF99

99.000

5

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút)

40

31 ngày

 

Đồng thời, các thuê bao chuyển sang MobiFone khi đăng ký gói cước dành cho gia đình với tên mFamily sẽ được miễn phí thoại gia đình chỉ có 15.000 đồng/ tháng.

Trợ giá điện thoại lên đến 45% khi mua kèm gói cước

Đặc biệt hơn khi mua các dòng máy mới nhất: iPhone, Samsung, Bphone… khách hàng chuyển mạng giữ số sang MobiFone kèm các gói cước sẽ được trợ giá máy lên đến 45%.

Giữ nguyên hạng hội viên khi chuyển mạng

Nếu bạn là hội viên được cấp thẻ của các mạng khác khi chuyển sang mạng MobiFone sẽ được cấp thẻ Hội viên Kết nối dài lâu với hạng tương đương theo thứ tự từ cao đến thấp: Hạng kim cương, hạng Vàng và hạng Titan tương ứng với hạng mà nhà mạng trước bạn đang sử dụng.

Thăng hạng đặc cách thành hội viên Kết nối dài lâu

Nếu bạn từ một mạng khác chuyển sang sử dụng mạng MobiFone mà chưa sở hữu thẻ Hội viên của mạng cũ đều được sở hữu ưu đãi vô cùng đặc biệt từ MobiFone. Cụ thể bạn sẽ có mức tiêu dùng trung bình trong 3 tháng gần nhất đạt các điều kiện sau sẽ được thăng hạng Hội viên Kết nối dài lâu:

– Trung bình từ 2.000.000 đồng/ tháng trở lên, bạn được thăng hạng Kim cương.

– Trung bình từ 1.500.000 đồng/ tháng trở lên, bạn được thăng hạng Vàng

– Trung bình từ 650.000 đồng/ tháng trở lên, bạn được thăng hạng Titan.

Trên đây là chia sẻ cho các bạn về những ưu đãi chuyển mạng giữ số cho người sử dụng mạng Mobifone. Hiện MobiFone còn rát nhiều ưu đãi khác nữa hãy nhanh tay chuyển ngay sang mạng này nếu có nhu cầu nhé. Cơ hội chỉ đến 1 lần thôi đó nha. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhé !

Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ nguyên số Viettel chuẩn nhất