Sạc dự phòng chính hãng nào đáng tin cậy nhất

Pin sạc dự phòng thì có nhiều loại khác nhau, chính hãng có, nhái có, fake cũng có. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nếu mua chính hãng thì sạc dự phòng chính hãng nào đáng tin cậy nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó

Sạc dự phòng chính hãng nào đáng tin cậy nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất pin sạc dự phòng, với nhiều mẫu mã hình dáng dung lượng khác nhau. Nên để tìm mua một cục sạc dự phòng chính hãng thì hết sức là đơn giản. Thế nhưng hãng nào mới thật sự là đáng tin cậy thì có lẻ đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng. Một số hãng có thể kể đến như sau:

Pin sạc dự phòng của Anker

Anker là thương hiệu công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. Hơn 20 triệu khách hàng tại Mỹ đã tín nhiệm. Tại Việt Nam, được phân phối bởi TMT IMEX TRASE. Anker (Anker Innovations) mới đây đã chính thức vào Việt Nam thông qua sự kiện “Power On Việt Nam”, trình làng hàng loạt những phụ kiện di động cao cấp, thiết bị âm thanh SoundCore và các sản phẩm nhà thông minh Eufy. Anker cũng cấp hầu hết những thiết bị điện thoại pin sạc là một trong những sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất này. Tuy giá thành có hơi cao so với các loại khác trên thị trường như thương hiệu này đã và đang chiếm lòng tin của khách hàng mỗi năm tại Vệt Nam

Pin sạc dự phòng giá rẻ nào tốt trên thị trường hiện nay

Pin sạc dự phòng của Energizer

Energizer Holdings là một công ty sản xuất Hoa Kỳ chuyên sản xuất pin, có trụ sở tại Town and Country, Missouri Công ty sản xuất pin với các thương hiệu Energizer và Eveready, và trước đây sở hữu một số doanh nghiệp mỹ phẩm cá nhân cho đến khi công ty tách biệt lĩnh vực kinh doanh đó thành một công ty mới gọi là Edgewell Personal Care vào năm 2015. Energizer cũng là một trong những thương hiệu Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Pin sạc dự phòng Energizer cũng có giá thành khá đắt đỏ trung bình đều phải trên 500 ngàn đồng nhiều loại có giá lên đến vài triệu đồng là bình thường. Không thua kém gì so với Anker thương hiệu Energizer cũng đang là một sự yêu thích nổi trội trên thị trường Việt đối với người tiêu dùng. Pin sạc cũng Energizer thì bạn không cần phải lo về chất lượng đâu chủ yếu là tiền bạn được bao nhiêu thôi.

Pin sạc dự phòng Xiaomi

Xiaomi Inc. là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 4 thế giới; trong năm 2015, Xiaomi đã bán 70,8 triệu đơn vị và chiếm gần 5% thị trường điện thoại thông minh thế giới. Nói về Xiaomi thì những sản phẩm của thương hiệu này chỉ mới gia nhập vào Việt Nam gần đây. Nhưng cũng tỏ ra không kém cạnh gì so với những đối thủ của mình. Xiaomi liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới độc đáo để phục vụ khách hàng của mình. Giá thành của Xiaomi rẻ hơn nhiều so với Energizer và Anker nhưng chất lượng cũng không phải là tệ. Một sự lựa chọn khác cho những ai không có điều kiện kinh tế quá cao.
Trên đây là một số thương hiệu uy tín chất lượng đáng tin cậy về pin sạc cho bạn lựa chọn. Vậy với câu hỏi sạc dự phòng chính hãng nào đáng tin cậy nhất? Thì giờ các bạn cũng có đã câu trả lời rồi đó nhé!
Xem thêm các dòng phụ kiện điện thoại giá rẻ tại