Tử vi đinh dậu nữ mạng, nam mạng 2019 (sinh năm 1957)

Luận giải tóm tắt về đường tình duyên, sự nghiệp…tử vi đinh dậu cả nam mạng và nữ mạng năm 2019 xem Đinh dậu năm nay sẽ gặp may mắn và khó khăn gì? mời các bạn cập nhật dưới đây:

Tuổi trẻ, đã qua một thời bôn ba, dời đổi, nhưng từ Trung vận, gặp thời, có thể trở nên giàu có lớn. Nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống được giàu sang, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, tiền bạc không thiếu nhưng đường chồng con có nhiều rối rắm. Đa phần Quý Bà ít gặp nạn tai, hung họa nhờ có sao Thiên Ất độ mạng. Đây là một Thiện Thần chuyên cứu khổ phò nguy. Càng làm việc thiện càng gặp được nhiều may mắn.

Bây giờ đã đi vào Hậu vận khá dài, sự nghiệp càng tăng trưởng. Nếu biết đủ, có thể thanh thản để vui cùng cháu con, tham gia công việc từ thiện, hướng về tâm linh…tuổi già càng hưởng nhiều phúc lạc, thọ mạng dài lâu.

Tử vi đinh dậu nữ mạng, nam mạng 2019 (sinh năm 1957)

Tử vi đinh dậu nữ mạng năm 2019

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, nhưng mọi thứ không ảnh hưởng quá sâu đậm điều đáng quan tâm hơn chính là sức khoẻ, bản thân cần biết giữ gìn, ăn ở có Đạo Đức để Phước sinh thi Hoạ lùi, cuộc sống vẫn an vui.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Bà đang sống một mình, Quý Bà được nhiều người mến phục, nhưng muốn gặp một người tâm đồng e không phải dễ. Số có Quả, Cô, dù sống có đôi cũng trở nên xa vắng, chỉ nên làm bạn tâm giao, sẽ tránh nhiều phiền lụy.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (62 tuổi), Đinh Hợi (73 tuổi), Mậu Tý (72 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (71 tuổi), Canh Tý (60 tuổi), Ất Mui (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can, Chi đều kém, lại gặp Tam Tai, nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Cần quan tâm đến các bệnh về thần kinh, tim mạch. Ngoài ra, đi lại cẩn thận, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tử vi đinh dậu nam mạng năm 2019

SỰ NGHIỆP:

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Tỵ, Hành Hỏa, cũng không mấy thuận với bổn mạng, dù có thắng cũng phải tổn hao, mất sức. Hạn có Thái Dương ngộ Kỵ nên cũng có lúc hoạnh phát danh tài, tạo được uy thế.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay may rủi đan chen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “Thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa, với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Một năm tốt hay xấu do Quý Ông tự chọn.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng cô đơn, không có gì đặc biệt về mặt tình cảm. Giao du giữa bạn bè không nên đề cập nhiều đến chuyện người, chỉ nên vui chơi có lựa chọn là tốt hơn cả. Nếu Quý Ông muốn tính chuyện chung sống. Sẽ không có gì khắc kỵ trong năm nay, nhưng nên xét kỹ ý định đó.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (58 tuổi), Kỷ Hợi (49 tuổi), Giáp Thìn (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (60 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi).

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm nay, Hạn không tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, cần phòng các bệnh thời khí và các bệnh lây nhiễm qua đường máu huyết, ăn uống. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, đừng quên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.