Tử vi hôn nhân: Xem tuổi kết hôn, tuổi lấy vợ lấy chồng

Việc lấy chồng, cưới vợ trong đời sống là những việc cực kỳ quan trọng.Bởi nó là phương tiện giúp bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi. Để biết mình nên kết hôn với tuổi nào thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ. Cùng tham khảo tử vi hôn nhân để biết cách chọn cho mình người bạn đời phù hợp.

Tử vi hôn nhân

Xem bói hợp tuổi kết hôn, hay nói cách khác là xem tuổi cưới vợ gả chồng. Sẽ cung cấp cho các bạn biết tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hay nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ không tốt. Bên cạnh đó xem để chọn được ngày và năm kết hôn tốt hợp với tuổi bạn để biết được tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu về sau.

Các tiêu chí chọn tuổi kết hôn cho vợ chồng

Để có một cơ sở, nền tảng đạo đức tốt cho con cái sau này thì hôn nhân đóng vai trò rất quan trọng. Ai cũng luôn mong muốn hy vọng có một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và thật hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Bởi thế vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì cuộc sống sau này mới gặp được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Địa chi, thiên can coi tuổi kết hôn

Địa chi và thiên can là một trong hai yếu tố quan trọng. Công cụ xem tuổi kết hôn sẽ cung cấp một lá số có thông tin về sự tương hợp xung khắc. Nếu tuổi của hai người tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc về sau. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này sẽ không được hạnh phúc, dễ dẫn đến đổ vỡ. Từ đó bạn có thể biết và tránh kết hợp với tuổi này. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi khắc thì cần tìm cách hóa giải. Để có thể cải thiện vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

Tử vi hôn nhân
Tử vi hôn nhân

Cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố cần thiết trong xem tuổi kết hôn. Nếu hai tuổi của hai người thuộc trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Chứng tỏ là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân bền vững, con cái được ngoan hiền. Còn nếu cung mệnh của 2 bạn không tương sinh với nhau thì sẽ dẫn đến những điều buồn phiền trong cuộc hôn nhân đó. Công cụ coi tuổi kết hôn sẽ dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để cho bạn biết sự hòa hợp hay tương khắc đó.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là một trong các yếu tố quyết định lớn đến vận mệnh của con người. Không những thế trong quan hệ vợ chồng nó quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau. Hai người không hợp thiên mệnh, cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng tốt đẹp. Nếu chọn người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để kết hôn. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững êm ấm hơn. Với công cụ tra cứu này sẽ giúp bạn biết được thiên mệnh của hai người có hợp nhau hay xung khắc.

Trên đây là bài viết Tử vi hôn nhân. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được người bạn đời thích hợp với mình