Tử vi quý mùi 2019 nam mạng, Quí mùi năm nay sẽ hợp với màu gì?

Xem luận giải chi tiết tử vi Quí Mùi nam mạng năm 2019 về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp…Quí mùi năm nay sẽ gặp may mắn gì? hợp với màu gì?

Tử vi quý mùi 2019 nam mạng, Quí mùi năm nay sẽ hợp với màu gì

Tử vi quý mùi 2019 nam mạng

Nhờ Phước đức, Long thần độ mạng đã nhiều lần vượt qua những tai nạn hiểm nghèo. Xa quê hương, sự nghiệp dễ thành. Hậu vận được vững vàng, càng lớn tuổi càng giàu có. Con cái nên, hư tùy ở phước đức của cha mẹ.

Bây giờ, Quý Em còn quá trẻ, việc học hành là chính, nên cố gắng chăm chỉ và nghe lời cha mẹ để tạo cho mình nền móng căn bản. Đừng đua đòi theo chúng bạn, dễ bị sa vào đường hư hỏng, dễ đánh mất tương lai.

VẬN MẠNG:

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng với tuổi còn nhỏ, chỉ có việc học là quan trọng. Dù Tử vi có xấu nhưng Quý Em được bao bọc, được gia đình che chở, sẽ không có gì gây thiệt hại nếu Quý Em biết vâng lời Cha Mẹ Anh Chị. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Em.

SỨC KHỎE:

năm naycho biết Can Chi đều bị khắc, sức khỏe không được tốt, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Hạn có Đà, Hao dễ mắc bệnh đường tiêu hóa, đau răng. Nên cẩn thận việc ăn uống, không nên dùng thức ăn ngoài đường phố.

Bổn mạng bất an. Vâng lời Cha Mẹ là tự mình cũng tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bất an.

Tử vi quí mùi năm nay hợp với màu gì và khắc màu gì?

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo các bạn nhé.